top of page

BÍ QUYẾT SỐNG TRƯỜNG THỌ VÀ HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI NHẬT

Theo khái  niệm xuất hiện trong văn hóa của người Nhật vùng Okinawa, thuật ngữ IKIGAI được tạo thành bởi 2 từ là IKI nghĩa là sống và GAI nghĩa là lý do để sống. Mỗi một người sẽ có cho riêng mình một IKIGAI, từ đó đem đến cho chúng ta thứ động lực to lớn để thức dậy mỗi ngày, giúp chúng ta tìm kiếm cái gọi là hạnh phúc trọn vẹn một đời. Cũng chính thứ hạnh phúc ấy sẽ giúp chúng ta hướng đến tương lai dù đã và đang trải qua những khoảnh khắc khó nhọc của thực tại.

 

Bằng tất cả nỗ lực cùng mong muốn cống hiến bản thân chính là nguồn sức mạnh không ngừng thôi thúc Ikigai Sushi kết nối IKIGAI của mình đến với thực khách. Đồng thời cũng giúp chúng tôi tìm thấy được IKIGAI của chính mình là:

“MANG ĐẾN GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC CHO THỰC KHÁCH”

Đây chính là lý do IKIGAI SUSHI được khởi nguồn. 

Image by Masaaki Komori
background ikigai.jpg
Screen Shot 2022-11-10 at 14.47.14.png

IKIGAI SUSHI VIỆT NAM

Sứ mệnh của IKIGAI SUSHI là đem đến cho thực khách một điểm hẹn văn hóa ẩm thực Nhật Bản độc đáo. Với quy trình chọn lọc thực phẩm kỹ lưỡng cùng sự chỉn chu của đội ngũ đầu bếp trẻ đầy nhiệt huyết, cho ra những món ăn tuân thủ nguyên tắc tam ngũ: ngũ vị - ngũ săc - ngũ pháp, hầu như không sử dụng đến gia vị nhằm đảm bảo sự thuần khiết, tươi ngon của món ăn.  

Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm sự mới mẻ, sự kết hợp hài hoà của vẻ đẹp tự nhiên, thông qua đó khéo léo gửi gắm những thông điệp hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất vào từng món ăn nhằm giúp thực khách cảm nhận được IKIGAI một cách trọn vẹn, nụ cười của thực khách – chính là thước đo năng lực, là giá trị và nguồn động lực để chúng tôi phấn đấu và hoàn thiện mỗi ngày. 

Với phong cách thiết kế cổ điển pha lẫn hiện đại, phối cảnh tinh tế, tối giản nhưng vẫn giữ được sự cân đối, hài hòa...tạo nên không gian trải nghiệm ấm cúng, gần gũi, là nơi trải nghiệm lý tưởng cho những phút giây hội họp bạn bè, gia đình & đối tác.

Với tất cả sự chân thành, hãy cho phép IKIGAI SUSHI được làm người bạn đồng hành với quý khách trong hành trình khai phá bản sắc văn hóa & ẩm thực của xứ sở phù tang. Chúng tôi mong muốn quý khách có thể cảm nhận rằng: "Ở nơi đây những điều đơn giản nhất cũng có thể góp phần vào trải nghiệm IKIGAI của mình".

"LÀM VIỆC TỪ TÂM, NÂNG TẦM TRẢI NGHIỆM"

là phương châm làm việc và phát triển của Đội ngũ IKIGAI SUSHI. Bởi chung tôi luôn quan niệm rằng: 

"Chỉ những điều xuất phát từ trái tim,

mới chạm đến trái tim"

Logo_1.png

“Chỉ những điều xuất phát từ Trái Tim, mới chạm đến Trái Tim"

心に触れるものは心から生まれるものだけ

bottom of page