BÍ QUYẾT SỐNG TRƯỜNG THỌ VÀ HẠNH PHÚC CỦA NGƯỜI NHẬT

IKIGAI - Được tạo thành từ IKI , có nghĩa là cuộc sống và GAI, có nghĩa là giá trị, mục đích. Vì vậy, IKIGAI có thể được hiểu là giá trị của cuộc sống, hay nói một cách đơn giản hơn Ikigai là lý do khiến bạn thức dậy mỗi buổi sáng, là động lực giúp chúng ta tìm kiếm hạnh phúc trọn vẹn một đời. Và chính thứ hạnh phúc đó sẽ giúp chúng ta hướng đến tương lai dù đã và đang trải qua những khoảnh khắc hối hả, khó nhọc của hiện tại.

 

Bằng tất cả nỗ lực cùng mong muốn cống hiến bản thân chính là nguồn sức mạnh không ngừng thôi thúc chúng tôi kết nối IKIGAI của mình đến với thực khách. Đồng thời cũng giúp chúng tôi tìm thấy được IKIGAI của chính mình là :

“MANG ĐẾN GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC CHO THỰC KHÁCH”

 

Đây chính là lý do IKIGAI SUSHI được khởi nguồn. 

Image by Masaaki Komori

IKIGAI SUSHI VIỆT NAM

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho thực khách một điểm hẹn văn hóa ẩm thực “chất Nhật trong từng khoảnh khắc”, cùng với không gian đậm đà bản sắc văn hoá của xứ sở hoa anh đào pha lẫn chút hiện đại, phối cảnh tinh tế mang đến không gian ẩm thực ấm cúng, gần gũi nhưng vẫn giữ được sự riêng tư, yên tĩnh. Là nơi trải nghiệm lý tưởng cho những phút giây hội họp gia đình, bạn bè và đối tác.

Chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm sự mới mẻ, sự kết hợp hài hoà của vẻ đẹp tự nhiên, thông qua đó khéo léo gửi gắm những thông điệp hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất vào từng món ăn nhằm giúp thực khách cảm nhận được Ikigai một cách trọn vẹn , nụ cười của thực khách – chính là thước đo năng lực, là giá trị và nguồn động lực để chúng tôi phấn đấu và hoàn thiện mỗi ngày.

Logo_1.png

貴方の心からくるものは、人の心を動かす

“Chỉ những điều xuất phát từ Trái Tim, mới chạm đến Trái Tim"